Cách chuyển khoản ngân hàng ACB online

ACB cũng là một trong những ngân hàng có tiếng tăm, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Và nếu như bạn bắt đầu sử dụng, đăng ký tài khoản và làm thẻ ATM của ACB thì chắc hẳn thao tác chuyển khoản trong tương lai sẽ được bạn vận dụng rất nhiều. Vậy nên thông tin ngắn gọn dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về cách chuyển khoản ngân hàng ACB online, tiện lợi, hiện đại nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng BIDV

Giới thiệu cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

 1. Cách cài đặt dịch vụ ACB online tại ngân hàng ACB

* Nếu bạn là khách hàng sử dụng phương thức chứng thư điện tử thì bạn sẽ phải tiến hành xác nhận và cài đặt chứng chỉ số.

 • Bạn nên nhớ là chứng chỉ số này sẽ hết hạn trong vòng 1 năm sử dụng từ sau ngày cấp. Vậy nên nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn cần gia hạn chứng chỉ số.

* Nếu bạn là khách hàng sử dụng Smart card thì bạn không cần phải xác nhận và cài đặt chứng chỉ số như trường hợp ở trên mà cần phải cài đặt Driver cho đầu đọc Smart card.

 1. Cách chuyển khoản ngân hàng ACB online
cach-chuyen-khoan-ngan-hang-acb
Sử dụng dịch vụ chuyển khoản ACB online để chuyển khoản

Để chuyển khoản theo cách chuyển khoản ngân hàng ACB online này bạn cần phải biết cách sử dụng dịch vụ:

 • Bạn hãy sử dụng mã số truy cập cùng mật khẩu đăng nhập của mình để hoàn thành trang http://www.acbonline.com.vn và lập các lệnh giao dịch như thanh toán, chuyển tiền, chuyển khoản, chuyển đổi ngoại tệ,… theo mẫu của ngân hàng ACB.
 • Tiếp đến, bạn cần xác nhận bằng cách dùng phương thức xác thực mà mình đã đăng ký trên hợp đồng. Và ngay sau khi ký kết lệnh chuyển tiền sẽ lập tức có hiệu lực.
 1. Một số lưu ý khác

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý:

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-acb
Một số lưu ý cần biết khi chuyển khoản tại ngân hàng ACB
 • Bạn có thể xóa lệnh nếu thấy sai sót khi mà lệnh chuyển tiền của bạn chưa được ACB xử lý.
 • Còn trong trường hợp lệnh đã được ACB xử lý thì bạn sẽ không có quyền sửa đổi hay xóa lệnh nữa. Vậy nên nếu có sai sót bạn cần liên hệ ngay với ngân hàng để được giúp đỡ giải quyết vấn đề.
 • Lệnh chuyển khoản trong hệ thống ACB được thực hiện ngay lập tức vào tất cả các thời gian trong tuần.
 • Lệnh chuyển khoản nội bộ ACB sẽ được thực hiện ngay trong giờ làm việc, còn nếu ngoài giờ làm việc thì sẽ được thực hiện ngay vào buổi sáng ngày làm việc hôm sau.
 • Lệnh chuyển khoản ngoài hệ thống ACB: lệnh sẽ được thực hiện ngay trong giờ làm việc nếu gửi trước 16h45’ và được thực hiện vào buổi sáng giờ làm việc ngày hôm sau nếu gửi tới sau 16h45’.

Đó chính là cách chuyển khoản ngân hàng ACB online đang rất thịnh hành, rất phổ biến hiện nay và nếu bạn là người mới sử dụng thẻ ATM của ACB thì chắc hẳn thông tin trên sẽ rất hữu ích với bạn đấy.

Xem thêm:

Chức năng thường thấy ở máy đếm tiền

Nên mua máy đếm tiền đứng hay nằm?

maydemtien.vn

2 thoughts on “Cách chuyển khoản ngân hàng ACB online

 1. Pingback: Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank 2016 -

 2. Pingback: Cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại mới nhất -

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *