Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank 2016

Agribank chắc hẳn cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn mở tài khoản, làm thẻ ATM cho mình. Đến với ngân hàng này bạn có thể thực hiện rất nhiều các dịch vụ khác nhau, nhiều thao tác khác nhau vậy bạn đã biết cách chuyển khoản ngân hàng Agribank chưa? Nếu chưa biết hoặc chưa rõ lắm về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chuyển khoản ngân hàng ACB online

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng BIDV

Giới thiệu cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

  1. Việc chuyển khoản qua Agribank

Hiện nay hệ thống ngân hàng Agribank tại Việt Nam chỉ có thể chuyển khoản nội bộ. Có nghĩa là chỉ có thể chuyển khoản giữa 2 tài khoản mở thẻ trong cùng một hệ thống ngân hàng mà thôi. Vậy nên nếu như bạn sử dụng thẻ Agribank và muốn dùng chiếc thẻ đó để chuyển tiền thì chỉ có thể chuyển cho một tài khoản cũng là thẻ Agribank khác mà không thể chuyển khoản cho tài khoản khác ngoài hệ thống như ACB, BIDV, Vietinbank, Vietcombank,… thông qua thẻ ATM ngoài cây được.

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-agribank-1
Chuyển khoản ngân hàng Argibank

Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển khoản ngân hàng Agribank cho một tài khoản khác là ACB, BIDV, Vietinbank, Vietcombank,… thì bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Internetbanking để thực hiện giao dịch ấy một cách dễ dàng nhé. Với cách này bạn chỉ việc mang CMND ra chi nhánh ngân hàng của Agribank để đăng ký sử dụng dịch vụ này trong ngày khi có việc đột xuất và bạn sẽ không cần ra cây để thực hiện giao dịch nữa mà có thẻ làm việc đó ngay trên máy tính của mình.

  1. Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện

Sau đây sẽ là cách chuyển khoản ngân hàng Agribank nội bộ mà bạn có thể thực hiện giao dịch ấy một cách dễ dàng trên cây ATM. Đó là:

  • Trước tiên bạn cho thẻ ATM của Agribank vào máy tại cây ATM của Agribank.
  • Khi màn hình xuất hiện yêu cầu nhập mã pin thì bạn tiến hành nhập mã pin để xác minh chủ thẻ.
  • Tiếp theo nhấn chọn vào mục chuyển khoản trên màn hình.
  • Sau đó bạn nhập thật chính xác số tài khoản của người nhận vào ô nhập số tài khoản.
  • Sau cùng nhập số tiền cần chuyển vào và kết thúc giao dịch bằng việc nhấn OK.
cach-chuyen-khoan-ngan-hang-agribank-2
Chuyển khoản ngân hàng Agribank thông qua ATM

Một vài lưu ý đối với cách chuyển khoản bằng thẻ này đó là: đối với chủ thẻ chuyển tiền phải đảm bảo số tiền sau khi chuyển còn trên 50000 đ thì giao dịch mới thành công và không mất phí đối với chuyển tiền nội bộ còn chuyển tiền sang ngân hàng khác thì sẽ mất phí.

Thật đơn giản với cách chuyển khoản ngân hàng Agribank như trên phải không nào các bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ các lưu ý để việc chuyển khoản tiến hành thuận lợi, tránh nhầm lẫn nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp 5 máy đếm tiền chất lượng đáng mua

Nên mua máy đếm tiền đứng hay nằm?

maydemtien.vn

One thought on “Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank 2016

  1. Pingback: Cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại mới nhất -

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *