Cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại mới nhất

Chuyển khoản ngân hàng chỉ với chiếc thẻ ATM của Vietinbank nhỏ bé trong ví bạn đã biết chưa? Đó chính là cách mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất hiện nay giúp bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tránh được rất nhiều rủi ro không mong muốn khi chuyển tiền. Vậy cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại như thế nào thì chúng ta cùng xem nhé.

Cách chuyển khoản ngân hàng Agribank 2016

Cách chuyển khoản ngân hàng ACB online

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng BIDV

Giới thiệu cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-vietinbank-qua-dien-thoai
Dịch cụ chuyển tiền của Vietinbank đa dạng, an toàn và bảo mật
  1. Tìm hiểu cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại

Đối với việc chuyển khoản qua thẻ ATM của Vietinbank bạn sẽ thấy có SMS tài chính của Vietinbank sẽ là một tiện ích cho phép người dùng chuyển khoản từ tài khoản ATM này đến cho tài khoản ATM khác trong cùng hệ thống Vietinbank chỉ bằng tin nhắn SMS.

Với cách này bạn có thể chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi, thật đơn giản phải không nào với định mức lên đến 3 triệu đồng cho mỗi giao dịch và lên đến 30 triệu đồng mỗi ngày.

  1. Cách để kích hoạt dịch vụ SMS tài chính

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS tài chính tại quầy giao dịch bạn cần phải kích hoạt dịch vụ này bằng cách nhắn tin theo cú pháp: CTG MK matkhaucu makhaumoi và gửi đến 8149.

Trong đó: matkhaucu là mật khẩu do Vietinbank gửi về cho bạn để kích hoạt còn matkhaumoi là mật khẩu do người dùng tự đặt.

  1. Tiến hành chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại

Để thực hiện cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại thành công bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau đây:

  • Bước 1: bạn hãy soạn và gửi tin nhắn đến số 8149 theo cú pháp: CTG CK[số tài khoản nguồn][số tài khoản đích][lý do chuyển khoản]

Ví dụ cụ thể cho bước này: bạn soạn tin nhắn: CTG CK 1010110522A12546782155A11556724 CK Nguyen Thi B.

Sau đó phía Vietinbank sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận chuyển khoản.

  • Bước 2: xác nhận chuyển khoản bằng cách gửi tin nhắn tới 8149 và sử dụng mật khẩu tự đặt với theo cú pháp. Ví dụ như: CYG XN abcdefghilifkf. Và để tiết kiệm thời gian hơn khi chuyển khoản bạn có thể sử dụng chức năng Forwward trên điện thoại di động.
cach-chuyen-khoan-ngan-hang-vietinbank-qua-dien-thoai-1
Cú pháp tin nhắn chuyển tiền Vietinbank qua điện thoại

Ngoài ra để thuận tiện hơn bạn cũng có thể đến trực tiếp các cây ATM của Vietinbank để áp dụng cho trường hợp chuyển khoản nội bộ, cho người cũng có tài khoản đăng ký tại ngân hàng Vietinbank chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên màn hình cây thôi nhé.

Bạn thấy không, cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại có thể nói là một cách để bạn trao đổi, gửi, nhận hay cho vay mượn một cách đơn giản, dễ dàng và vô cùng thuận tiện trong thời kỳ hiện đại, công nghệ phát triển đang chiếm lĩnh thị trường hiện như hiện nay.

Xem thêm:

Chức năng thường thấy ở máy đếm tiền

Nên mua máy đếm tiền đứng hay nằm?

 

maydemtien.vn

One thought on “Cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank qua điện thoại mới nhất

  1. Pingback: Chuyển tiền nhầm tài khoản có lấy lại được không? -

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *