Giới thiệu cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng thương mại có bề dày lịch sử, có mức độ uy tín cao trong lĩnh vực luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vietcombank mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều dịch vụ khác nhau trong đó có dịch vụ chuyển tiền qua mạng Internet Banking đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank như thế nào?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Chức năng thường thấy ở máy đếm tiền

Chơi game kiếm tiền thật – điều không tưởng là lại là sự thật

 1. Cách chuyển tiền từ Vietcombank đến một ngân hàng khác

Hiện nay, Internet Banking của Vietcombank đang được đánh giá khá cao về chất lượng. Với dịch vụ này khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản, giao dịch chuyển, nhận tiền cùng trong ngân hàng hoặc sang cho ngân hàng khác một cách dễ dàng.

Để đăng ký dịch vụ bạn hãy đến điểm giao dịch của Vietcombank để được cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Sau đó bạn vào trang https://www.Vietcombank.com.vn/IBanking/ và đăng nhập với mật khẩu, số tài khoản đã được cung cấp. Khi đó bạn nên đổi mật khẩu để đảm bảo tính an toàn.

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-vietcombank
Dùng internet banking Vietcombank để chuyển khoản

Để chuyển khoản cho những tài khoản không thuộc Vietcombank như Đông Á, Agribank, BIDV, Sacombank, Vietinbank, ACB,… thì:

 • Bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch vào các giờ hành chính của Vietcombank từ thứ 2 đến hết thứ 7 và phí dịch vụ sẽ là 11.000 đ đã bao gồm VAT. Người nhận sẽ nhận được tiền sau khi gửi vài tiếng đến 1 ngày còn đối với trường hợp bạn gửi vào ngày nghỉ, ngày lễ tết thì thời gian đó sẽ còn kéo dài hơn nữa.
 • Cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank này bạn cần có số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng mà người đó đăng ký rồi điền đầy đủ vào các ô.
 • Sau đó phía Vietcombank sẽ tiến hành xác nhận thông tin và bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin mà mình cung cấp, nhập mã kiểm tra và xác nhận.
 • Tiếp đến Vietcombank sẽ xác nhận mã OTP. Lúc này bạn hãy lấy mã giao dịch trong tin nhắn điện thoại của mình để điền vào ô xác nhận. Nếu đúng sẽ có thông báo chuyển khoản thành công qua email và điện thoại của bạn.
 1. Cách chuyển khoản cùng là ngân hàng Vietcombank

Với trường hợp người nhận tiền cũng là khách hàng của Vietcombank thì bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền bất cứ lúc, bất cứ ngày nào trong năm với phí dịch vụ chỉ 3.300đ mỗi lượt chuyển. Và người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-vietcombank-1
Chuyển khoản ngân hàng trong cùng hệ thống với Vietcombank
 • Với cách chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank này thì bạn chỉ cần nhập số tài khoản cùng các thông tin về tài khoản sẽ hiển thị. Đặc biệt bạn cũng chỉ cần cung cấp 2 thông tin đó là số tài khoản và tên tài khoản người sử dụng để đối chiếu mà không cần đến tên chi nhánh, tên công ty,….

Bạn thấy đó, cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank qua dịch vụ Internet Banking rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện ngay cả đối với những người mới sử dụng.

maydemtien.vn

4 thoughts on “Giới thiệu cách chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

 1. Pingback: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản ngân hàng bidv -

 2. Pingback: Cách chuyển khoản ngân hàng ACB online -

 3. Pingback: Tiền trong tài khoản ATM có lãi không? -

 4. Pingback: 3 cách chuyển khoản ngân hàng đơn giản nhất -

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *