Nên mua máy đếm tiền đứng hay nằm?

Trên thị trường các thiết bị ngân hàng bao gồm máy đếm tiền có rất nhiều loại khác nhau đa dạng về chức năng và giá cả. Tuy nhiên thiết bị này phổ biến nhất với 2 dạng thiết kế đứng và nằm. Với thiết kế của từng dạng đem lại sự khác biệt không chỉ vẻ bề ngoài mà còn cả bên trong của máy.

Tổng hợp 5 máy đếm tiền chất lượng đáng mua

Khởi nghiệp kinh doanh online nên bán gì?

5 cách kiếm tiền nhanh nhất trong một ngày

  • Máy đếm tiền đứng

anh-1

Đây là loại máy dành cho người dùng cá nhân là chủ yếu, bởi với thiết kề dạng đứng trọng lượng tương đối nhẹ đem đến khá nhiều sự tiện lợi khi di chuyển, vì hầu hết người sử dụng cá nhân thường di chuyên chiếc máy đếm tiền thường xuyên. Tuy nhiên điểm hạn chế của máy dạng đứng khi không có công suất đếm lớn, không thể đếm 1 cọc tiền với số lượng nhiều tờ.

  • Máy đếm tiền dạng nằm

may-dem-tien

Máy dạng nằm là máy có băng tải thường thấy trong các ngân hàng lớn. Với thiết kế dạng nằm giúp máy đếm được nhiều tiền hơn trong một lần đếm, ngoài ra do được thiết kế với công suất lớn nên máy có thể hoạt động liên tục khi có nhu cầu từ người dùng.

Lựa chọn máy dạng nằm hay đứng chủ yếu dựa vào nhu cầu sử dụng là chính. Thiết kế của máy có thể ảnh hưởng một phần đến giá tiền khi máy thiết kế kiểu đứng sẽ có giá đắt hơn. Người dùng không nên quá lo lắng về chức năng dù là máy đứng hay nằm đều có thể được tích hợp nhiều chức năng cao cấp khác nhau. Một chiếc máy có nhiều hay ít chức năng phụ thuộc giá thành của của chiếc máy đó. Với máy đứng thông thường không được tích hợp nhiều tính năng cao cấp vì người dùng cá nhân không dùng đến mà thay vào đó các nhà sản xuất sẽ nâng cao chất lượng tính năng cần thiết nhất và một số tính năng nhỏ giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn. Ngược lại máy dạng nằm sẽ có nhiều tính năng cao cấp giúp việc đếm tiền diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

maydemtien.vn

7 thoughts on “Nên mua máy đếm tiền đứng hay nằm?

  1. Pingback: Trả lời cho câu hỏi “nên làm giàu từ đâu?” -

  2. Pingback: Câu chuyện khởi nghiệp làm giàu từ 2 bàn trắng có thực ở Việt Nam -

  3. Pingback: Chức năng thường thấy ở máy đếm tiền -

  4. Pingback: Chơi game kiếm tiền thật – điều không tưởng là lại là sự thật -

  5. Pingback: Tiền trong tài khoản ATM có lãi không? -

  6. Pingback: Khi máy đếm tiền không đếm được xử lý thế nào? -

  7. Pingback: Máy đếm tiền gian lận: Nguyên nhân và cách khắc phục -

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *